Có một con đường tình yêu lãng mạn như thế ở Cô Tô

Chia sẻ bài viết:

Cô Tô rất may mắn khi được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn. Con đường tình yêu là một trong những điểm đến của rất nhiều cặp đôi. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi cùng một nửa yêu thương của mình dạo bước trên con đường vô cùng thơ mộng này.

Nắm tay nhau trên con đường tình yêu

Chắc hẳn khi đi Cô Tô ai cũng sẽ biết đến con đường tình yêu đầy lãng mạn này. Con đường dài khoảng 2km nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100m.

Cái tên con đường tình yêu được bắt nguồn từ một câu chuyện đã khá lâu. Khi ấy nơi đây chỉ là một con đường bùn lầy ven biển. Tại con đường này có một cặp đôi mới quen cùng nhau dạo bước. Chàng trai tên Cô Tô còn cô gái tên Xanh. Sau đó một thời gian tại hòn đảo xinh đẹp này có cặp đôi Cô Tô Xanh. Và kể từ đó con đường bùn lầy ngày nào được đặt tên là con đường tình yêu.

Checkin ngộ nghĩnh cùng bạn bè

Tại đây bạn có thể dạo bước cùng người ấy trên con đường lát gạch đỏ với hai hàng dương xanh mát. Vừa tản bộ vừa tận hưởng cảnh biển và đón nhận từng làn gió thật bình yên phải không nào.

Ngoài ra nếu bạn thích có thể thuê xe đạp chạy chầm chậm trên con đường này. Sau đó các bạn có thể dừng chân tâm sự những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống… Chắc chắn bạn sẽ thấy không gian nơi đây lãng mạn không kém những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Thuê xe đạp

Không chỉ xinh đẹp lãng mạn mà đây còn là một địa điểm chụp ảnh cưới ở Cô Tô vô cùng tuyệt vời cho các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới trên Con đường tình yêu chính là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại đảo Cô Tô. Chính vì vậy nếu có dịp đi du lịch Cô Tô bạn nhất định phải tới địa điểm này nhé. Nếu bạn đang có dự định đi Cô Tô nhưng lại không biết di chuyển ra sao chi phí như thế nào thì bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm đi Cô Tô siêu chi tiết tại đây nhé.

=> Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Cô Tô chi tiết đến từng khoản chi

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:
G

0979.603.096